DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Sân khấu có cuốn hút khách hàng hay không là phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị trình chiếu. Hiểu được ưu điểm đó khi tổ chức sự kiện trên các sân khấu, công ty TSK Media đã cho ra dịch vụ cho thuê màn hình LED với chi phí cực kỳ thấp và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Khi tổ chức các sư kiện như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm mởi , lễ kỳ niệm hoặc khánh thành. Thì sự góp mặt của màn hình LED trong sự kiện sẽ làm cho buổi lễ trở nên thiết thực và hữu ích hơn. Bởi màn hình LED luôn có những ưu điểm vượt trội hơn những loại máy chiếu thông thưởng, một ưu điểm nổi bật nhất mà màn hình LED mang lại là làm nổi bật background của cả một sân khấu.

Khi thuê màn hình LED của công ty tổ chức sự kiện TSK media cung cấp, bạn sẽ được sỡ hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật của màn hình LED

Màn hình chất lượng siêu nét – cực kỳ sáng – hoạt động ổn định.

Với cấu tạo điểm ảnh là những bóng đèn LED chỉ với khoảng cách 4mm. Nhờ đặc tính này mà màn hình LED luôn luôn cho độ phân giải cao để đảm bảo chất lượng để hiển thị tự nhiên.

Dễ sử dụng

Màn hình LED của công ty TSK Media cung cấp cực kỳ dễ sử dụng, cho dù bất kể người nào không biết về kỹ thuật cũng đều có sử dụng được thành thạo và nhanh chóng.

Chỉ cần một chiếc máy tính, laptop hoặc ipad đã được cài đặt phần mềm để sử dụng cho màn hình LED được chúng tôi hỗ trợ, thì quý khách hàng có thể điều khiển dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chi phí cho thuê màn hình LED cực kỳ rẻ

Tổ chức sự kiện thì chỉ diễn ra một đến hai ngày trong một năm. Nếu bạn đi mua màn hình LED để phục vụ cho sự kiện của mình thì tốn kém rất nhiều chi phí.

Để tối ưu ngân sách hơn cho việc tổ chức sự kiện, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê là phương án tiết kiệm nhất. Nếu bạn chưa biết nơi nào cho thuê màn hình LED uy tín và chất lượng, hãy liên hệ đến công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng TSK media qua SĐT: 02363.501.168 để được tư vấn chi tiết nhất.

Dễ lắp đặt

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED của công ty TSK media, bạn không cần phải quan tam đến các vấn đề lắp đặt. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với hàng chục năm kinh nghiệm để giúp bạn thi công, lặp đặt hoàn chỉnh trước khi bạn sử dụng. Do cấu hình là các module và được chia theo từng cabinet, nên quý khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt theo từng kích thước và mẫu mã khác nhau.

Quy trình cho thuê màn hình LED của công ty TSK Media

Bước 1:

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách về nhu cầu sử dụng thiết bị. Đội ngũ tư vấn của công ty tổ chức sự kiện TSK media sẽ tư vấn cho quý khách về loại thiết bị phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Vấn đề thỏa thuận đã được diễn ra xong, quý khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin cơ bản để chúng tôi có thể liên hệ và lắp đặt như : Sđs, họ tên, thời gian lắp đặt, kích thước…

Bước 2

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, kiểm tra một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật như : không gian lắp đặt, kích thước, nguồn điện… Sau khi moi vấn đề đã được kiểm tra ổn thõa, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách hàng. Một số thông tin chi tiết như chi phí, thời gian lắp đặt và hoàn thiện đều được nêu rõ ràng trong các bản hợp đồng.

Bước 3

Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ như đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Các công việc lắp đặt, thiết kế, vấn đề kỹ thuật sẽ được kiểm tra và hoàn chỉnh trước khi giao cho quý khách.

Bước 4:

Sau khi hợp đồng hết hiệu lực, chúng tôi sẽ tiến hành tháo gỡ màn hình và vận chuyện về kho lại. Lúc này quý khách hàng cần thanh toán các khoản chi phí như đùng trong hợp đồng đã quy định.

Kết luận

Sau khi đọc rõ quy trình dịch vụ cho thuê màn hình LED của chúng tôi, quý khách hàng thấy dịch vụ của chúng tôi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi phải không nào ?

Dịch vụ cho thuê màn hình LED của chúng tôi có thể sử dụng được trong mọi không gian của sân khấu, bởi công ty TSK Media luôn chú trọng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê màn hình LED, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, ca sĩ theo yêu cầu, nhân viên PG, lễ tân để phục vụ cho các sự kiện của quý khách.

Thông tin liên hệ

Email: tskmediadn@gmail.com
SĐT: 02363.501.168
Website: tskmediadn.com
Địa chỉ : 60 Trần Quý Cáp Q.Hải Châu, Đà Nẵng