Góp phần đầu tư BĐS khách sạn sẽ sôi động nhất năm 2019

Dự báo hoạt động giao thương mua bán và sáp nhập trong nghệ dịch vụ khách sạn sẽ đạt được kỳ vọng trong toàn cảnh khối lượng đầu tư ổn định tại Châu Á – thái bình dương

Gần đây, văn bản báo cáo mới được ra mắt bởi một tập đoàn dịch vụ khách sạn trên toàn thế giới đã được liệt kê hàng loạt các vụ làm ăn mua bán và hội nhập (M&A) nổi tiếng với ngành khách hàng trong năm 2019 này.

Các nhà đầu tư tới từ Châu Á sẽ liên tiếp tăng cao trong thời gian 2019, với việc đón đầu của những tập đoàn lớn đến từ đất nước Singapore. Chủ đầu tư Hồng Kông nhờ vào nguồn ngân sách của Trung Quốc”. Ông Frank Sorgiovanni, GĐ phân tích bộ phận khách sạn tại Á Lục – TBD của JLL, đánh giá và nhận định.

Những thương hiệu khách sạn sẽ gia tăng giá trị cho ngành kinh doanh của họ một cách tốt nhất để có thể trở thành hệ thống quản lý và vận hành hợp đồng chuyển nhượng. Thêm vào đó, những danh mục đầu tư mà thị trường đang cung ứng sẽ rất hấp dẫn với người đầu tư.

Người Trung Quốc sẽ đầu tư số tiền lớn

Người trung quốc luôn bị cuốn hút bởi thị trường bất động sản khách sạn. Sự mất giá của đồng nhân dân tệ cũng đồng nghĩa với việc các chủ đầu tư sẽ tìm kiếm thời cơ tại Mỹ & châu âu để tối đa hóa doanh thu. CĐT Trung Quốc sẽ luôn để mắt tới những nơi nổi tiếng và nhiều tiềm năng trên toàn thế giới như : New York, London, Paris, Hồng Kông, Tokyo và Sydney.

Dự báo nguồn ngân sách góp vốn đầu tư từ Trung Hoa sẽ tiến hành dàn trải trên thị trường bất động sản khách sạn. Do sự kiểm soát và điều hành nguồn vốn chặt chẽ hơn, Trung Quốc đang dần bắt tay vào một trong những sự chuyển đổi lớn trong chính sách được thiết kế theo phong cách mới để ngăn chặn vốn đầu tư ra ngoài.

Nhật Bản, Úc là “Tầm Ngắm” của các chủ đầu tư

Các chủ đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản nhà đất ở Japan và Úc trong năm 2019 sẽ tăng cao. Nhật Bản là một trong những đất nước được kỳ vọng sẽ có một hoặc hai giao dịch tài sản chủ chốt. Những nhà đầu tư vào lĩnh vực mại thương mại và dịch vụ bất động sản khách sạn cũng trở nên có sự hạn chế về thâm nhập thị trường.

Nước úc sẽ công bố các khách sạn mới để triển khai giảm bớt cuộc khủng hoảng rủi ro nguồn cung khi đất nước này đang đối mặt với lượng cầu lớn từ khách du lịch, đặc biệt quan trọng ở Sydney và Melbourne.

Đông Nam Á: thị phần sôi động

Những người đầu tư đang để ý đến xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, việt nam, Hồng Kông & Singapore. Vương Quốc Của Những Nụ cười, việt nam, Hồng Kông và Nước Singapore liên tục đạt chứng nhận những hoạt động dịch vụ thương mại sôi động & Du Lịch trở nên phát triển mạnh mẽ.

Lượng khách Du Lịch đến Singapore & việt nam đã chiếm đến mức kỷ lục vào thời gian trước đây. Các chủ đầu t dài hạn đã đi vào đây với mục tiêu nghỉ ngơi cũng tương tự tìm cơ hội góp vốn đầu tư vào các khu resort & trung tâm kinh tế.

Malaysia, Campuchia và Myanmar, nơi đã ra mắt các giao dịch lớn vào năm kia, cũng đã và đang tạo động lực thúc đẩy việc lôi cuốn góp vốn đầu tư lượng khách du lịch hằng năm, mặc dầu các doanh Nghiệp đi Phượt đến từ Kuala Lumpur đã trở nên tác động bởi khủng hoảng về giá trong nền công nghiệp hóa dầu và khí đốt.

Giải pháp về chỗ ở trở nên tân tiến hơn tại Châu Á – TBD

Theo nghiên cứu và số liệu phân tích của JLL, việc tìm chỗ ở tại những trang mạng như Airbnb và Homeaway chiếm gần 10% trên tổng số đặt phòng tại những thị phần hàng đầu thế giới. Ngành công nghiệp khách sạn đang tìm kiếm các đối tác phát triển cho giải pháp về chỗ ở điển hình nổi bật như dịch vụ nắm bắt Accorhotel của Onefinestay trong năm 2019 này.